CÔNG TY CP IBS SÀI GÒN

VỀ CHÚNG TÔI

IBS Sài Gòn tự hào là thành viên trực thuộc IBS Group. Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Dịch vụ Việt Nam (IBS) tiền thân là Công ty Cổ phần Giải pháp Tòa nhà Thông minh, được thành lập năm 2006. Chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp, xây dựng, lắp đặt cho các dự án dân dụng và công nghiệp; sản xuất và lắp đặt các thiết bị cơ khí, bể chứa, đường ống cao áp cho các nhà máy công nghiệp; cung cấp các giải pháp tự động hóa, giải pháp năng lượng mới, năng lượng tái tạo, giải pháp tiết kiệm năng lượng; dịch vụ quản lý và vận hành; xây dựng mới và sửa chữa tàu lên tới 10.000 dwt và dịch vụ cảng; cung cấp thiết bị điều khiển, thiết bị chiếu sáng, hệ thống bảo vệ, camera giám sát, thiết bị phòng cháy chữa cháy, vv (IBS là đối tác phân phối cho các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Honeywell, ABB, Tyco, Lefa).

IBS sở hữu hệ thống 2 văn phòng nội địa (Hà Nội, Hồ Chí Minh) và hoạt động tại các thị trường quốc tế bao gồm Singapore và Campuchia.

IBS là tổng thầu EPC Việt Nam đầu tiên có khả năng triển khai toàn bộ phạm vi EPC từ thiết kế kỹ thuật, mua sắm, lắp đặt, và vận hành nhà máy điện gió quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại thời điểm trúng thầu. Điều đó đánh dấu sự kỳ vọng cho sự phát triển và cam kết của IBS với hàng loạt các dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo dự kiến sẽ được thực hiện trong tương lai gần.

Địa chỉ văn phòng:
134/3 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

TẦM NHÌN

IBS mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội, và xa hơn là xây dựng nền móng cho một nền kinh tế xanh, thông qua ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc tái kỹ thuật các công trình, hệ thống, và thiết bị; từ đó đưa IBS vươn lên, trở thành một tập đoàn đại công nghiệp kiểu mới trong kỷ nguyên số

GIÁ TRỊ

  1. Tri thức khoa học
  2. Cải tiến không ngừng
  3. Phát triển bền vững
  4. Minh bạch

 

SỨ MỆNH

  • Không ngừng cập nhật, cải tiến các công nghệ trong lĩnh vực quản lý, xây dựng, điều khiển tự động và năng lượng, nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động của doanh nghiệp.
  • Nâng cao năng lực chuyên môn của một tổng thầu EPC trong các dự án dân dụng và công nghiệp ở mọi quy mô, tầm cỡ.
  • Phát triển mô hình tổ chức tự học trong nội bộ doanh nghiệp, xem đây là lợi thế cạnh tranh tốt nhất của doanh nghiệp trong thời đại mới.
  • Xuất khẩu những sản phẩm – dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, dựa trên cơ sở tận dụng lợi thế của đội ngũ kỹ sư Việt.

ĐAM MÊ

  • Tại IBS, chúng tôi tin vào sức mạnh của công nghệ với khả năng hỗ trợ con người trong tất cả các khía cạnh của đời sống. Công nghệ do chúng tôi làm chủ – tạo ra chỉ hướng tới một mục tiêu duy nhất: Giải phóng sức lao động của con người dựa trên cơ sở của việc tạo ra một hiệu suất cao hơn trong sản xuất.
  • Trước những thách thức và cơ hội của kỷ nguyên số, IBS mong muốn có thể đóng góp sức mình cả ở tầm vi mô doanh nghiệp lẫn tầm vĩ mô quốc gia, nhằm tạo ra sự hiệu quả trong sản xuất kinh doanh và sự bền vững trong quá trình phát triển của nền kinh tế; từ đó nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp nói riêng và của nền kinh tế nói chung trên trường quốc tế.